Tìm kiếm
Latest topics
Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây
Tìm hiểu sâu về Lò nướng bánh
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
lo nuong banh
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lo nuong banh, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
lo nuong banh
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên trong lo nuong banh được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
------------------------------------------------------------------------------------------------
tu bep|vai noi that|co nhan tao|dich vu ke toan|ke toan thue|bao cao thue|ke khai thue|cua muoi|gian phoi|mo hinh|tranh da|tranh da quy|da phong thuy|san go tu nhien|thiet ke kien truc|
------------------------------------------------------------------------------------------------
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
lo nuong banh
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lo nuong banh, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
lo nuong banh
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên trong lo nuong banh được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
------------------------------------------------------------------------------------------------
tu bep|vai noi that|co nhan tao|dich vu ke toan|ke toan thue|bao cao thue|ke khai thue|cua muoi|gian phoi|mo hinh|tranh da|tranh da quy|da phong thuy|san go tu nhien|thiet ke kien truc|
------------------------------------------------------------------------------------------------
mandt6- Tổng số bài gửi : 230
Join date : 02/04/2011
Similar topics
» Lò nướng bánh làm được nhiều loại bánh
» Lò nướng bánh cho chiếc bánh hoàn hảo hơn
» Lò nướng bánh làm tất cả các loại bánh
» Các thiết bị làm bánh lò nướng bánh
» Các loại lò bánh nướng độc đáo
» Lò nướng bánh cho chiếc bánh hoàn hảo hơn
» Lò nướng bánh làm tất cả các loại bánh
» Các thiết bị làm bánh lò nướng bánh
» Các loại lò bánh nướng độc đáo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sun Jun 26, 2011 2:57 pm by phuongdiem2012
» Hack Vcoin Ebank VTC Chuy?n kho?n, Mua s?m tiêu dùng th? di?n tho?i
Sat Jun 25, 2011 1:33 pm by phuongdiem2012
» Hack Cf 1084, Bug Súng Báu V?t Víp, Hack Wall, Ð?n Th?, 1 Hít, Xuyên Tu?ng
Tue Jun 21, 2011 5:44 pm by phuongdiem2012
» Hu?ng d?n Bug d? Audition cho ai chua bi?t, phiên b?n m?i nh?t 6094
Mon Jun 20, 2011 3:49 pm by phuongdiem2012
» Hack Vcoin Ebank VTC Chuy?n kho?n, Mua s?m tiêu dùng th? di?n tho?i
Mon Jun 20, 2011 2:52 pm by phuongdiem2012
» Hack x10 Kinh Nghi?m Gunny, Hack dá cu?ng hóa, nâng c?p vu khí, Bug L? Kim
Sun Jun 19, 2011 10:14 am by phuongdiem2012
» Hu?ng d?n Bug d? Audition cho ai chua bi?t, phiên b?n m?i nh?t 6094
Mon Jun 13, 2011 9:27 am by phuongdiem2012
» Hack Cf 1084, Bug Súng Báu V?t Víp, Hack Wall, Ð?n Th?, 1 Hít, Xuyên Tu?ng
Sun Jun 12, 2011 8:17 am by phuongdiem2012
» Hack x10 Kinh Nghi?m Gunny, Hack dá cu?ng hóa, nâng c?p vu khí, Bug L? Kim
Sat Jun 11, 2011 10:40 am by phuongdiem2012