Dien Dan Moi Truong 06
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
Affiliates
free forum


Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây

Go down

Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây Empty Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây

Bài gửi  mandt6 Wed Apr 13, 2011 11:42 pm

Tìm hiểu sâu về Lò nướng bánh
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
lo nuong banh
Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây 1280110127_may%20tron%20b10,b20,%20b30
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lo nuong banh, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
lo nuong banh
Tìm hiểu sâu về lò nướng bánh thì vào đây 1259894750_3%20tang

Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.



Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên trong lo nuong banh được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
------------------------------------------------------------------------------------------------
tu bep|vai noi that|co nhan tao|dich vu ke toan|ke toan thue|bao cao thue|ke khai thue|cua muoi|gian phoi|mo hinh|tranh da|tranh da quy|da phong thuy|san go tu nhien|thiet ke kien truc|
------------------------------------------------------------------------------------------------

mandt6

Tổng số bài gửi : 230
Join date : 02/04/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết